Bóng đá giả tưởng – Rủi ro vs Phần thưởng

Mỗi tuần ở đây trên trang Steeler Maniacs, tôi sẽ cho bạn gặp một thiên tài bóng đá tưởng tượng nhỏ, có nghĩa là tôi là một thiên tài nếu tôi đúng và sẽ chỉ là một cú sốc nếu tôi sai. Nhưng đừng lo lắng, nếu bạn nghe theo lời khuyên của tôi và nó hoạt động, bạn có thể yêu cầu nó cho riêng bạn. Nếu không, bạn có thể nói rằng bạn đã khiến nó trở thành một tên ngốc trên internet!

Bernard Berrian – WR Chicago Bears

Bears đã có một chuyến đi chơi tồi tệ trong tuần đầu tiên từ một viễn cảnh tưởng tượng. Adrian Peterson thực tế không ghi bàn mà không có điểm số và Rex Grossman trông rất tệ. Không phải lo lắng nếu bạn có Berrian trong danh sách của mình. Bears đối mặt với Kansas City tuần này và câu lạc bộ bóng Herm Edwards nổi tiếng là khởi đầu mùa giải chậm chạp, như đã chứng kiến ​​trong trận đấu tuần trước với Houston Texans, nơi Andre Johnson đạt được hơn 140 yds và TD. Hãy tìm Berrian làm điều tương tự khi đối đầu với một đội trưởng yếu kém, và nếu bạn lo lắng về việc Grossman ho bóng, hãy thư giãn.  barca vs bayern Các tù trưởng hầu như không có sự vội vàng vượt qua và điều đó sẽ cho anh ta tất cả thời gian anh ta cần để cảm thấy thoải mái. Nếu bạn có Bernard, bạn nên cảm thấy thoải mái khi bắt đầu với anh ta.

Daunte Culpepper – QB Oakland Raiders

Đầu năm có vấn đề về QB, nhưng nếu bạn làm vậy thì Daunte có thể là câu trả lời cho ngắn hạn. Sau khi thua Josh McCown, Culpepper có thể có cơ hội bắt đầu sau khi Raiders biết được rằng McCown đã bị gãy một ngón tay trên bàn tay ném của anh ấy. Điều này có trò chơi bẫy cho các Broncos được viết trên đó. Denver đã có một khoảng thời gian tương đối dễ dàng với Buffalo tuần trước và sẽ bước vào tuần này thoải mái hơn một chút so với trận mở màn mùa giải. Nếu Lamont Jordan có thể duy trì phong độ trong tuần đầu tiên của mình, điều đó sẽ giúp Daunte nhanh chóng thoát khỏi trận đấu sớm. Nếu Culpepper có thể thoải mái nhìn để anh ta đánh Ronald Curry với bóng đi sâu. Thứ hai của Denver có thể là tốt nhất trong giải đấu, nhưng nếu Culpepper có thể di chuyển vào và ra khỏi túi thì có thể theo thời gian để máy thu của anh ta mở. Đây là một lựa chọn rủi ro cao và bạn sẽ phải theo dõi như một quyết định về thời gian trò chơi, nhưng nếu bạn có anh ta trong danh sách của mình, anh ta có thể là một viên ngọc ẩn.

Deuce McAllister – RB New Orleans Saints

Deuce thực sự chỉ là một rủi ro vì Reggie Bush đang ở New Orleans, nhưng tuần này sẽ là buổi biểu diễn của McAllister. Anh ấy là một cơn ác mộng ở Vịnh Tampa. Anh ấy đã lao vào 100 yds hoặc ghi bàn trong 6 trong 8 lần gặp Bucs trong sự nghiệp của mình. Năm ngoái, anh ấy đã ghi bàn trong cả hai trận đấu với họ. Anh ta sẽ thua trận trước Bush, có lẽ ngày càng nhiều hơn khi năm trôi qua, nhưng sau những tuần trước bị tấn công bởi Indy, tôi tìm kiếm Sean Payton để đánh bại Deuce ở giữa và cố gắng ăn đồng hồ trong khi Drew Brees bị trở lại thói quen đi xe đạp và lao xuống sân. Bush có thể đánh giá cao hơn anh ấy trong trận đấu này, nhưng tôi tìm McAllister để có được phần lớn số lần chạm bóng và phần lớn khoảng cách.

Và cuối cùng, nếu bạn đang ở trong một giải đấu IDP và đang tìm kiếm một hậu vệ phòng ngự, tôi có thể có một hành động ăn cắp cho bạn.

James Butler – DB New York Giants

Butler đang học năm thứ ba ở New York và trông rất sắc bén trong trận đấu với Dallas tuần trước. Đứa trẻ này là một ẩn số trong giới tưởng tượng. Nếu bạn nhìn vào Giants, bạn sẽ thấy rằng các hậu vệ D sẽ có rất nhiều pha tắc bóng trong năm nay. Với việc Osi Umenyiora băng lên và phần còn lại của chiến tuyến trông như một cái bóng của chính nó trước đây, các hậu vệ đối phương sẽ có thời gian để đưa bóng xuống sân. Butler có 6 pha tắc bóng trong tuần 1. Anh ấy chỉ có trung bình 26 pha tắc bóng trong một mùa giải năm nay, nhưng nếu tôi là một người chơi cờ bạc (và tôi cũng vậy), tôi dám cá rằng Butler sẽ chứng kiến ​​70 đến 80 pha tắc bóng trong năm nay. Nếu bạn có không gian danh sách, hãy đón anh ấy